Đấu Trường Chân Lý: Hướng Dẫn Đội Hình Kayle Thời Không Chẳng Cần Phụ Thuộc Vào Nhân Phẩm

Cập nhật thông tin chi tiết về Đấu Trường Chân Lý: Hướng Dẫn Đội Hình Kayle Thời Không Chẳng Cần Phụ Thuộc Vào Nhân Phẩm mới nhất ngày 20/01/2021 trên website Nhetuacanhhoa.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,980 lượt xem.

Với đội hình Kayle Thời Không bạn có thể thoải mái xoay chuyển đội hình mà không quá phụ thuộc vào nhân phẩm – thứ hoàn toàn ngẫu nhiên trong DTCL mùa 3.

Khi chinh chiến Đấu Trường Chân Lý, cảm giác khó chịu nhất đó là mình đang xây dựng đội hình một cách cực kì hoàn hảo, chỉ còn thiếu đúng một quân cờ nữa là đủ đội hình nhưng roll mãi không thấy. Ai cũng gặp trường hợp này và game thủ số hàng đầu cũng vậy, có những đội hình phụ thuộc vào một tướng 5 tiền để kích hệ 6 tướng hoặc khi cần tướng 3 sao khiến cho sử dụng chúng như đánh cược vào “nhân phẩm” vậy.

Vì thế mà kỳ thủ/streamer hàng đầu Bắc Mỹ là KeanLoL đã tìm ra một đội hình với nhiều cách xây dựng khác nhau, nhiều tướng có thể thay thế vì chỉ xoay quanh chủ lực duy nhất là Kayle. Đội hình mang tên Kayle Thời Không này hoạt động dựa trên cơ chế cực kì đơn giản đó là dàn chống chịu trước mặt sẽ câu giờ để Kayle “quạt” hết team địch với sát thương khổng lồ.

Với việc có chủ lực cố định là Kayle, bạn có thể chơi bất kỳ thứ gì ở đầu trận cũng được, mục tiêu quan trọng nhất vẫn là giữ máu và có được một lượng tiền đầy đủ để lên cấp độ và roll tướng khi cần thiết. Lý tưởng nhất vẫn là 3 Siêu Công Nghệ từ sớm với những item nhỏ lẻ được chia sẻ lên toàn bộ đội hình, bạn vừa có thể có được chuỗi thắng, vừa không bị phí đồ cho những chủ lực sau này.

Tới thời điểm cấp 9, bạn cần hoàn thiện đội hình nhanh nhất có thể để cạnh tranh một vị trí hạng cao, thậm chí là top 1. Ở giai đoạn này thì dàn chắn phía trước khá là quan trọng, dễ xây dựng nhất là những unit Đấu Sĩ khi bạn đã có sẵn Vi và Blitzcrank từ trước rồi, Shen cũng là một lựa chọn tốt để khắc chế đội hình dựa vào đòn đánh thường như Xạ Thủ. Nếu điều kiện kinh tế cho phép thì việc nâng cấp 2 unit chủ lực kể trên lên 3 sao cũng là điều kiện đảm bảo cho vị trí top1.

Có thể bạn muốn xem: Đấu Trường Chân Lý : Xếp hạng Tộc/Hệ trong bản 10.7

Với việc dàn chắn của team bạn gồm Đấu Sĩ được bảo kê bởi kỹ năng của Shen, chúng không cần quá nhiều item phòng ngự để trụ lại, nếu thừa đồ thì một chiếc Áo Choàng Gai cho Cho’Gath là quá đủ rồi. Thay vào đó thì bạn nên dồn lượng trang bị cho chủ lực tuyến sau của mình là Kayle và Irelia, với Kayle thì 2 món đồ chính vẫn là Cuồng Đao Guinsoo và Nắm Đấm Công Lý là quá đủ để “quạt” cả đội hình team địch rồi.

Với Irelia thì mọi chuyện phức tạp hơn khi Giáp Thiên Thần luôn là item quan trọng nhất của vị tướng này, Với đặc điểm tướng cận chiến thì chuyện có thêm một mạng để tiếp tục gây sát thương là điều được đặt lên hàng đầu. Sau đó bạn có thể lựa chọn Vô Cực Kiếm để gia tăng sát thương và thêm một món đồ phòng thủ nữa để đảm bảo Irelia trụ lại càng lâu càng tốt.

Bạn đang xem bài viết Đấu Trường Chân Lý: Hướng Dẫn Đội Hình Kayle Thời Không Chẳng Cần Phụ Thuộc Vào Nhân Phẩm trên website Nhetuacanhhoa.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!