Rượu Vang Nào Ngon Nhất Thế Giới Hiện Nay

Cập nhật thông tin chi tiết về Rượu Vang Nào Ngon Nhất Thế Giới Hiện Nay mới nhất ngày 28/11/2020 trên website Nhetuacanhhoa.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 89,001 lượt xem.

Rượu vang nào ngon nhất hiện nay

Để nhận định và đánh giá được Rượu vang nào ngon nhất hiện nay không đơn giản và dễ dàng như bạn nghĩ, rượu vang có rất nhiều loại và nhiều xuất xứ khác nhau, rượu vang có nhiều hương vị và màu sắc với mỗi hương vị riêng biệt ấy bạn sẽ có một cảm nhận riêng của mình và tất nhiên hợp vị sẽ là ngon và ngược lại nếu không hợp với bạn thì dù chai rượu đó có mấy triệu cũng không là loại rượu ngon với bạn phải không nào.

Rượu vang nào ngon nhất của nước nào

Rượu vang nào ngon nhất hiện nay không được nhận định thuộc về quốc gia nào, với mỗi hương liệu riêng mỗi quốc gia sẽ có những quy trình sản xuất rượu theo bí quyết của riêng mình. Nhưng theo đánh giá chung của thị trường thế giới hiện nay những loại rượu sau được đánh giá cao về mùi vị và được bình chọn là loại rượu vang ngon nhất:

1 – Kendall-Jackson là loại vang ủ từ nho thu hoạch tại California, Mỹ. Cực kỳ ấn tượng với hương vị nhiệt đới của xoài và dứa. Hương thơm nhẹ nhàng của đào quyện với táo, lê và chanh. Bắt đầu lên mạng năm 2003 với giá xuất xưởng từ 12 – 20 USD/chai.

2 – Vitiano là loại vang ủ từ nho thu hoạch tại vùng Lazio, Italia. Có màu hồng ngọc, hương thơm ngọt ngào và đậm đà. Bắt đầu lên mạng năm 2003 với giá xuất xưởng từ 9 – 30 USD/chai.

3- Kendall-Jackson là loại vang ủ từ nho ngon nhất thu hoạch tại Auckland, Marlborough, Gisborne và Vịnh Hawke của New Zealand. Hương vị nhiệt đới đặc trưng của xoài, lê và dứa.Bắt đầu lên mạng năm 2004 với giá xuất xưởng từ 13 – 160 USD/chai.

4 – Santa Cristina có màu đỏ đậm của vỏ cây Tannin của vùng Toscana, Italia. Có vị chua đặc trưng. Bắt đầu lên mạng năm 2003 với giá xuất xưởng từ 7 – 12 USD/chai.

5 – Monte Anticio cũng là một loại vang nổi tiếng của vùng Toscana, Italia. Nổi tiếng vì giữ trọn vẹn hương hoa quả tươi và được ví là thức uống của mùa xuân, của những lần khởi sự làm ăn… Bắt đầu lên mạng năm 2001 với giá xuất xưởng từ 9 – 22 USD/chai.

6 – Cũng là một loại vang nổi tiếng của vùng Toscana, Italia. Nổi tiếng vì chỉ ủ từ những trái nho ngon nhất thu hoạch trên những sườn đồi đầy nắng ở Italia. Bắt đầu lên mạng năm 1997 với giá xuất xưởng phổ biến từ 7 – 20 USD/chai.

7 – Ruca malen là loại vang nổi tiếng của đất nước Nam Mỹ Argentina. Vang Ruca có vị chát của vỏ cây Tannin, vị đậm và hương dịu ngọt. Bắt đầu lên mạng năm 2002 với giá xuất xưởng phổ biến từ 5 – 10 USD/chai.

8 – Borgo Maddalena mang tên một ngôi làng ở Nimis, Italia. Có vị vị chát của vỏ cây Tannin, vị đậm. Bắt đầu lên mạng năm 2004 với giá xuất xưởng phổ biến từ 13 – 30 USD/chai.

9 – Lại là một loại vang nổi tiếng của vùng Toscana, Italia. Có vị chua đặc trưng. Bắt đầu lên mạng năm 2003 với giá xuất xưởng từ 12 – 45 USD/chai và đặc biệt bán chạy ở vùng Sicilly – nơi được coi là sào huyệt của mafia Italia.

10 – Viticcio là loại vang dùng phổ biến trên khắp châu Âu, được ủ từ những trái nho chín kỹ nên có mùi vị rất đặc trưng và kích thích vị giác cao độ. Bắt đầu lên mạng năm 2003 với giá xuất xưởng từ 15 – 30 USD/chai.

Còn bạn thì sao? Bạn có gu thưởng thức rượu của nước nào và hương vị ra sao? Hãy đến với shop rượu vang của chúng tôi để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất, nhất định sẽ có nhưng trải nghiệm đầy thú vị và có một quyết định tuyệt vời nhất cho sự lựa chọn của chính mình.

Tags: Rượu vang nào ngon nhất, ruou vang nao ngon nhat.

Bạn đang xem bài viết Rượu Vang Nào Ngon Nhất Thế Giới Hiện Nay trên website Nhetuacanhhoa.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!