Hướng Dẫn Backup Iphone

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Hướng Dẫn Backup Iphone xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 16/01/2021 trên website Nhetuacanhhoa.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Hướng Dẫn Backup Iphone để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã đạt được 6.534 lượt xem.

Có 24 tin bài trong chủ đề【Hướng Dẫn Backup Iphone】

【#1】Hướng Dẫn Cách Backup Toàn Bộ Dữ Liệu Của Iphone 6 Bằng Itunes 【Topvn】

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách backup toàn bộ dữ liệu của iPhone 6 bằng iTunes

1. Lợi ích của việc Backup dữ liệu của iPhone

– Lợi ích đầu tiên của việc này đó là giúp bạn cũng có thể có thể lưu trữ lại các dữu liệu trên chiếc iPhone là danh bạ, hình ảnh, ứng dụng, tin nhắn ở ở một địa điểm ân toàn trên máy tính để phòng những trường hợp bất trắc không mong muốn như khi điện thoại bị hỏng, chẳng may bị mất cắt hay đánh mất.

– Lợi ích thứ 2 đó là lúc bạn cài đặt hệ điều hành mới hay khi bạn triển khai jailbreak iPhone thì giờ đây việc trước mắt của bạn cần backup lại dữu liệu phòng khi qui trình cài đặt hay jailbreak diễn ra lỗi thì vẫn cũng đều có thể restore lại.

– Các phiên bản iPhone đều không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài mà dung lượng bộ nhớ trong của iPhone lại khá có hạn so với nhu cầu bây giờ. Chính vì vậy việc sao lưu lại dữ liệu để dành dụm dung lượng điện thoại là việc là cần thiết.

2. Cách backup toàn bộ dữ liệu của iPhone 6 bằng iTunes

iTunes là ứng dụng đặc biệt của Apple. Nó có trọng trách kết nối iPhone với máy tính, thông qua iTunes mọi người cũng đều có thể thực hiện được nhiều việc như kích hoạt iPhone, sao lưu, backup dữ liệu qua lại giữa iPhone và máy tính cá nhân, cài đặt nhạc, phim, phần mềm cho iPhone. Bạn có thể tải về và cài đặt theo dường link sau: http://www.apple.com/itunes/download/

Để cũng có thể sao lưu toàn bộ dữ liệu của iPhone 6 vào máy tính thì trước hết bạn cần phải có 1 máy tính sử dụng hệ điều hành win 7 trở lên hoặc máy tính sử dụng hệ điều hành OS X có cài đặt sẵn ITunes bản mới nhất, tiếp đến là dung lượng trống trên máy tính của bạn cần đủ để chứa dữ liệu sao lưu. Cuối cùng là bạn cần thiết 1 dây cap kết nối giữa iPhone 6 và máy tính thông qua cổng usb trên máy tính. Nên sử dụng cap chính hãng theo máy vì đó là cap chuẩn chất lượng tốt giúp cho quá trình sao lưu backup được xảy ra mau chóng và không khiến lỗi dữ liệu.

Các bước backup toàn bộ dữ liệu của iPhone 6 bằng iTunes

iTunes đã nhận diện được iPhone

– Bước 2. Trên giao diện của iTunes bạn chọn vào biểu trưng mà iTunes vừa hiện lên khi nhận diện điện thoại. Sau đó tiếp tục chọn vào mục Summary. Lúc này trên màn hình máy tính sẽ hiển thị đầy đặn thông tin chiếc iPhone 6 của bạn.

Chọn vào mục summary

– Bước 3. Sau khi vào mục Summary rồi thì bạn để ý ở nửa dưới màn hình có mục Backup. Ở mục này có 2 chọn lựa cho bạn. Bạn cũng có thể chọn sao lưu trên icloud là dịch vụ lưu tữ đám mây của Apple hoặc có thể lưu giữ ngay trên máy tính đó hoặc nếu cần bạn cũng có thể chọn cả 2.

+ Nếu chọn sao lưu trên icloud thì bạn đánh dấu vào ô tròn trước chọn lựa đó sau đó chọn vào backup now để tiến hành sao lưu dữ liệu

Sao lưu trên icloud

Đợi một khoảng 1 đến 2 phút để qui trình sao lưu thành công

+ Nếu chọn lựa sao lưu trên máy tính thì bạn có thể chọn đánh dấu vào This computer sau đó chọn backup now để qui trình sao lưu được tiến hành.

Sao lưu dữ liệu trên máy vi tính

Chú ý: Nếu muốn restore backup lại iPhone thì bạn cũng làm các bước tựa như nhưng đến cửa sổ backup thay vì chọn backup now thì bạn chọn restore backup sau đó máy tính sẽ hỏi bạn muốn restore backup lại phiên bản backup nào. Bạn chọn vào phiên bản gần nhất và ngồi đợi iTunes tự động tiến hành.

Restore backup lại iPhone


【#2】Hướng Dẫn Cách Sao Lưu (Backup) Iphone/ipad Bằng Itunes Trên Máy Tính

Bạn nên backup iPhone/iPad thường xuyên để phòng những lúc thiết bị của bạn bị lỗi hay bị mất. Nếu có bản backup, bạn chỉ cần vài nhấp chuột là có thể khôi phục lại nguyên trạng iPhone/iPad như lúc backup.

Quá trình backup cũng diễn ra rất nhanh, bạn chỉ cần máy tính đã cài đặt iTunes cộng 3-5 phút chờ đợi là đã backup xong iPhone/iPad.

Hướng dẫn được thực hiện trên iPhone, với iPad bạn cũng làm tương tự

Hướng dẫn cách backup iPhone/iPad bằng iTunes trên máy tính

Bước 1: Tải và cài đặt iTunes (nếu đã cài đặt iTune thì bỏ qua bước này)

Bước 2: Kết nối iPhone với máy tính bằng dây cáp

Lúc này iPhone sẽ hiện thông báo hỏi Tin cậy Máy tính này? Bạn nhấn chọn Tin cậy

Bước 3: Mở ứng dụng iTunes trên máy tính, nếu được hỏi Bạn có muốn cho phép máy tính này truy cập iPhone không thì nhấn Tiếp tục (hoặc Continue)

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng iPhone bên dưới menu

Bước 5: Trong phần Bản sao lưu, tích vào lựa chọn Máy tính này để lưu bản backup iphone vào máy tính, tích vào phần Mã hóa bản sao lưu cục bộ nếu bạn muốn đặt mật khẩu cho bản sao lưu này (mặc định mật khẩu sẽ là mật khẩu của iPhone – nhấn nút Đổi mật khẩu nếu muốn thay đổi). Sau đó nhấn nút Sao lưu bây giờ

Lúc này, iTunes sẽ bắt đầu sao lưu iPhone

Bạn có thể xem toàn bộ các bản backup được backup trên máy tính này bằng cách nhấn phần Sửa trên menu, chọn tiếp Tùy chọn…, nhấn tab Thiết bị. Các bản backup sẽ được hiển thị trong phần Sao lưu thiết bị

Hướng dẫn di chuyển các bản backup iPhone ra khỏi ổ đĩa cài đặt Windows

Mặc định, iTunes sẽ lưu các bản backup vào ổ đĩa cài đặt Windows (thường là ổ C). Đây không phải là nơi lưu trữ an toàn, bạn cần di chuyển các bản backup ra khỏi ổ đĩa này phòng trường hợp Windows hoặc máy tính bị lỗi.

Cách di chuyển các bản backup rất đơn giản, đầu tiên bạn mở Run bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R

Nhập lệnh sau vào khung Open rồi nhấn nút Enter:

 • Với phần mềm iTunes: %appdata%Apple ComputerMobileSync
 • Với ứng dụng iTunes cài đặt từ Windows Store (chỉ có trên Windows 10): %USERPROFILE%AppleMobileSync

Thư mục Backup chính là nơi lưu trữ các bản backup của iPhone/iPad trên máy tính này, bạn chỉ cần copy thư mục này sang ổ đĩa khác ổ đĩa cài đặt Windows là an toàn

Hướng dẫn khôi phục (Restore) iPhone từ các bản backup trên iTunes

Đầu tiên bạn cần tắt Tìm iPhone trước khi có thể khôi phục iPhone bằng bản backup, không thì sẽ nhận được thông báo lỗi này

Để tắt Tìm iPhone, bạn mở Cài đặt → ID Apple → iCloud →Tìm iPhone → Tắt Tìm iPhone

Kết nối iPhone với máy tính bằng dây cáp, chọn Tin cậy máy tính trên iPhone, nhấn vào biểu tượng iPhone bên dưới menu, Nhấn nút Khôi phục bản sao lưu, chọn bản sao lưu muốn khôi phục trong phần Tên iPhone, cuối cùng là nhấn nút Khôi phục


【#3】Hướng Dẫn Gửi Mail Cho At&t Unlock Iphone 4 ( Thành Công 100% )

Tạm thời mình đã xem qua các emails mà anh em đã post lên đây, thấy một số emails hồi âm từ AT&T thông báo, bạn phải là khách hàng của AT&T thì mới được hỗ trợ xin unlock! Như vậy, những anh em nào ở VN sẽ khó để có thể xin unlock đuợc vì bạn không phải là khách hàng AT&T.

UPDATE 01: MÌNH XIN GIẢI THÍCH VÌ SAO CÓ NHỮNG EMAIL THÔNG BÁO UNLOCK NGAY, VÀ CÓ EMAIL THÔNG BÁO PHẢI ĐỢI 5-7 NGÀY ĐỂ CÁC BẠN HIỂU THÊM:

TRẢ LỜI: Khi bạn muốn unlock phone. Bạn sẽ liên lạc AT&T, AT&T xem điều kiện, ok tất cả thì sẽ tạo 1 mẫu đơn gởi đến APPLE để họ giải quyết.

Trong 1 vài trường hợp, nhân viên AT&T và APPLE liên lạc với nhau trực tiếp qua chat hay email, thì những yêu cầu từ email sẽ được giải quyết nhanh chóng. Nhưng đôi khi nhân viên Apple không thể giải quyết trực tiếp cho yêu cầu của AT&T (vì quá nhiều requests, …) thì họ sẽ cần thời gian đê giải quyết cho bạn (và những người khác)! Case number đại diện cho mỗi đơn request gởi đi từ AT&T. Bạn có thể đợi 1 thời gian khi người ta ổn định lại, ít yêu cầu của khách hàng nhờ unlock, thì khi email hỏi, chắc chắn bạn sẽ nhận được thư unlock ngay tại chỗ mà không phải đợi.

HỎI: EMAIL VÀ GỌI, CÁI NÀO NHANH HƠN?

TRẢ LỜI: – DĨ NHIÊN LÀ GỌI SẼ NHANH HƠN. CÓ NHỮNG TRƯỜNG HỢP MÌNH GỌI VÀ NHÂN VIÊN CUNG CẤP NGAY CASE NUMBER VÀ BẢO ĐỢI 3-7 NGÀY TUỲ REQUEST… NHƯNG TRÊN THỰC TẾ, SAU VÀI 3 TIẾNG ĐỒNG HỒ THÌ MÌNH ĐÃ CÓ THỂ UNLOCK NGAY VỚI ITUNES.

– EMAIL THÌ PHẢI ĐỢI KHÁ LÂU, THƯỜNG LÀ TRONG VÒNG 24 TIẾNG THÌ MỚI CÓ TRẢ LỜI. TIỆN 1 CHỖ LÀ KHÔNG CÂN SỬ DỤNG TIẾNG ANH NHIỀU.

Bên cạnh việc giúp đỡ mọi người để hỏi về unlock iPhone, mình muốn chia sẽ thông tin này đến những bạn thay vì ngồi “mòn mỏi” chờ đợi vì số lượng người xin unlock khá nhiều. Nếu không thì cứ việc đợi, mình sẽ gọi giúp.

*** Vui lòng dùng email của bạn, sau đó gởi email địa chỉ đến là:

Code:

[email protected]

Tên Tiêu đề, bạn ghi rõ ràng: iPhone 4 Unlock Request

Nội dung như sau:

Dear AT&T,

I have an iPhone 4 16GB (black), and it’s already out of contract so I think it’s eligible to unlock as well.

Could you please help me to unlock my phone so I can use it with other carrier Sims. I would appciate it.

My IMEI number is: 012426006203346

Please let me know if you could help me out. Thanks again

hai chieu

Và trích thư trả lời của AT&T:

Thank you for taking the time to e-mail AT&T regarding your request to unlock your iPhone. My name is ******* , and I am happy to help you with your inquiry.

In regards to your iPhone, we have reviewed your request and confirmed that you are eligible to have the requested iPhone unlocked.

To complete the unlock, please use the following information:

1. Open iTunes on your Mac or PC and verify that you have internet connectivity.

2. Connect your iPhone using the dock connector to USB cable that came with your iPhone.

3. Backup and restore your iPhone using iTunes.

For information on backup and restore, please visit http://support.apple.com/kb/HT1414.

4. After restoring, your iPhone will be unlocked.

Additional information on unlocking can be found at http://support.apple.com/kb/TS3198.

For questions regarding AT&T?s wireless service and iPhone, please visit the Phone/Device Learning Center.

If you have any further questions, please reply to this email for further assistance. Thank you for contacting AT&T Mobility. We appciate your business.

********

AT&T

Online Customer Care Professional

Còn chờ gì nữa, mau gởi về đia chỉ AT&T ở trên để xin unlock đi nha!

Mình đã nhờ họ unlock “số khác”, họ đã trả lời như thế này:

Unfortunately, we are unable to assist you in unlocking an iPhone that is not yours. It will be necessary for your friends to contact AT&T directly. I apologize for any difficulties this may cause.

nếu thây bài viêt có ich thank mình phát nhá

kệ người ta đi

Giúp anh em trên diễn đàn mà bạn.TINH TẾ cả mà

Vậy thì nên trích dẫn nguồn gốc rõ ràng.

Mình đã gửi mail unlock, nhưng ko biết at&t có giúp mình hok nữa

Thanks nhiều

Nội dung như sau:

Dear AT&T,

My IMEI number is: 012426006203346

hai chieu

Bấm để mở rộng…

The information provided in this e-mail is intended for the view and use

of the authorized AT&T subscriber only. Content may not be shared or

relied upon by third parties. AT&T, at its sole discretion, reserves

the right to amend, modify or replace the written content of this

message to correct or update answers provided to Subscriber. No term of

Subscriber’s Customer Service Agreement is altered, waived, or modified

by this message unless expssly agreed by an authorized AT&T

repsentative.

(c) 2010 AT&T Intellectual Property. All rights reserved. AT&T, the AT&T

logo and all other AT&T marks contained herein are trademarks of AT&T

Intellectual Property and/or AT&T affiliated companies. All other marks

contained herein are the property of their respective owners.

AT&T will unlock an iPhone under the following circumstances:

? The person requesting the unlock is a current AT&T customer or a

former AT&T customer who can provide the phone number or account number

for the account. The iPhone was designed for use on AT&T?s network.

*NOTE: If you are a current or former Customer you must login to you

myAT&T account online at chúng tôi and submit questions,

concerns, and /or requests via our e-mail system. This will ensure that

your account has been properly verified.

? All contract obligations, including any term commitment, associated

with the device to be unlocked have been fully satisfied.

? The iPhone has not been reported lost or stolen.

? Current customer accounts must be in good standing with no past-due

amount or unpaid balance and has been active for at least sixty (60)

days.

Former customer account MAY BE eligible for unlocking so long as:

? The Early Termination Fee has been paid in full and there is a zero

balance and/or no outstanding balance.

Please Note: AT&T will unlock an iPhone for an active and deployed

member of the military who is a current AT&T customer in good standing

and is able to provide AT&T with deployment verification; and a person

who purchased the iPhone from an authorized location at the ‘no

commitment’ price and can provide proof of purchase. The proof of

purchase requested will be the original sales receipt from your

purchase.

Again my name is Lena Adams, and we greatly appciate the opportunity

to serve you. Please let us know if we can assist in any other way, and

thank you for contacting AT&T.

mình gởi thư giống của chủ topic đó nhưng cũng nhận đc thứ này…nãn quá…

bây gio ko unlock free cho bât ky truong hop nao nha bác ! phải có tai khoản at&t thi moi unlock dc


【#4】Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Itools Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất

iTools là gì?

iTools là một phần mềm máy tính giúp người dùng IOS dễ dàng quản lý và sao chép dữ liệu video, nhạc, hình ảnh, đồng bộ dữ liệu từ IOS tới máy tính.

Tuy nhiên, iTools sử dụng drive của iTunes, nên để sử dụng được phần mềm iTools, thì yêu cầu bạn cũng phải tải iTunes và cài đặt lên máy tính từ trước. Nếu thiếu iTunes thì iTools sẽ không thể hoạt động chính xác được.

Link tải phần mềm iTunes:

Những ưu điểm của phần mềm iTools:

 • Giao diện iTools dễ sử dụng. Có cả tiếng Việt
 • Phần mềm iTools là phần mềm miễn phí, tích hợp cả MacOS và Windows.
 • iTools sẽ không yêu cầu bạn nhập Apple ID trên iPhone.
 • Phần mềm cho phép bạn xuất file PDF từ sách, tài liệu trên iBook
 • Phần mềm hỗ trợ khôi phục thiết bị hay cập nhật IOS mà không bị mất dữ liệu
 • Hỗ trợ đồng bộ dữ liệu tiết kiệm thời gian và đơn giản hơn.
 • iTools có tốc độ xử lý nhanh và không chiếm nhiều tài nguyên.
 • Kiểm tra dung lượng cho iPhone
 • Giúp hỗ trợ thiết bị cả Jailbreak và không Jailbreak.

Nhược điểm iTools:

 • Không Backup được danh bạ khi có iCloud trong máy
 • Không thể sử dụng khi không cài đặt kèm với iTunes.

Các tính năng chính của phần mềm iTools:

iTools cho phép người dùng iOS dễ dàng sao lưu dữ liệu từ iPhone, iPad vào máy tính của mình bằng tính năng Backup, cũng như việc phục hồi dữ liệu nhờ tính năng Restore Feature nhằm bảo vệ dữ liệu của bạn.

Với tính năng AirPlayer người dùng có thể trình chiều màn hình của các thiết bị iPhone, iPad, iPad Touch lên trên máy tính. Nên rất thuận lợi trong việc chia sẻ tài liệu lên màn hình khi họp nhóm, làm việc hay để giải trí.

Battery Master chính là tính năng hỗ trợ người dùng kiểm tra tuổi thọ Pin iPhone/ iPad/ iPod Touch. Bạn sẽ nhận được các thông tin về sức khỏe Pin thiết bị của bạn, cũng như các khả năng hoạt động của Pin.

Từ đó, giúp bạn điều chỉnh tần suất hoạt động phù hợp, tránh tổn hại gây hao Pin.

iTools Ringtone Maker chính là tính năng cho phép bạn tự tạo nhạc chuông riêng của bản thân.

Bạn có thể tạo nhạc chuông từ các đoạn ghi âm, bài hát cá nhân, clip thoại,.. khi quá chán với nhạc chuông mặc định của iPhone.

Với tính năng Data Migration sẽ giúp bạn chuyển dữ liệu từ thiết bị cũ sang thiết bị mới một cách dễ dàng mà không cần phải chép từng thư mục, dữ liệu, giúp bạn tiết kiệm khối thời gian cũng như đảm bảo tính an toàn dữ liệu của bạn.

Hướng dẫn cách sử dụng iTools đơn giản:

Sau khi tải và cài đặt xong phần mềm iTools, để sử dụng bạn kết nối thiết bị IOS của bạn với máy tính thông qua cáp kết nối.

Để xem các thông tin của thiết bị, bạn khởi chạy phần mềm một giao diện xuất hiện cung cấp nhiều tính năng cho người dùng.

Bạn chỉ cần kết nối thiết bị IOS với iTools qua dây cáp, các bạn sẽ thấy ra giao diện tổng quan về thiết bị như trên, bao gồm:

 • Tên thiết bị,
 • Phiên bản đang sử dụng
 • Tình trạng thiết bị đã Jailbreak hay chưa.
 • Nguồn gốc thiết bị
 • Dữ liệu iPhone còn trống bao nhiều GB
 • Dữ liệu thiết bị đã sử dụng
 • ….

Để cài nhạc chuông cho iPhone, bạn thưc hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của phần mần iTool, bạn chọn Rington Maker

Bước 2: Một tab mới sẽ hiện lên, bạn có thể sử dụng bài hát có sẵn trong iPhone hoặc máy tính, ở đây mình chọn nhạc trong PC nên mình bấm vào Nhạc trên PC.

Để cài nhạc vào iPhone bằng phần mềm iTools, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại giao diện chính, bạn chọn Tab Âm Nhạc.

Bước 2: Bước tiếp theo, bạn nhấn vào mục Nhập

Bước 4: Chọn Ok để nhập file vào thiết bị.

Đầu tiên cũng nhấp vào thẻ Photos trên thanh công cụ (chọn thẻ Applications nếu muốn tải game, ứng dụng, chọn Books nếu cần tải ebooks vào thiết bị), sau đó cũng nhấp chọn Add (Local Photos). Tìm đường dẫn tới vị trí để ảnh trên máy tính, chọn ảnh cần dùng rồi import.

Chọn vào Import to Device để đưa ảnh vào thiết bị.


【#5】Hướng Dẫn Ghép Sim Fix Lỗi Iphone 5 Lock Sprint Như Quốc Tế

Cách fix này máy sẽ Full chức năng như quốc tế, giữ sóng cứng, chỉ có điều khởi động lại là phải kích sóng lại, nhưng cách kích sóng đơn giản, Vĩnh biệt que chọt sim, vĩnh biệt chúng tôi có thể áp dụng cho vina và mobi )

Bước 1: JB máy xong ta vào cydia add duy nhất 2 source

Nhetuacanhhoa.com cydiahip.com

Ta bắt đầu cài các twitch hỗ trợ sau :

+ iFile dùng để chỉnh sửa file hệ thống

+ Commcenter patch ios 8/7 để cố định file nhà mạng và ko bị giật lag khi tùy chỉnh file hệ thống

Bước 2: cho sim và sim ghép có sóng hay ko có sóng cũng ko sao cứ cho nó ở đó tầm 2 -3 phút, đợi nó nhảy vào màn hình active, rồi bỏ sim và sim ghép ra khỏi máy để vào lại màn hình chính

Ta bắt đầu chỉnh sửa file hệ thống

+ Vào iFile vào System/Library/Carrier Bundles/iPhone xoá thư mục có có đầu số 45204, 45202, vào thư mục Sprint_CSIM_LTE_US.bundle xóa hết các file trong đó giữ folder trống.

+ Lúc này thì mình cũng vẫn còn ở System/Library/Carrier Bundles/iPhone

bấm vào chữ i của thư mục 310120_GID2-01 link target sửa lại là Unknown.bundle.

Tiếp tục tìm đến thư mục Unknown.bundle copy để backup và đổi tên thư mục gốc

thành 45204 ( ghép cho viettel ) 45202 ( ghép cho mobi, vinaphone )

Copy ChinaTelecom_cn.bundle thành ChinaTelecom_cn (1).bundle và đổi tên ChinaTelecom_cn (1).bundle thành Unknown.bundle ( U hoa ).

Vào tiếp Viettel_vn.bundle copy carrier.plist vào Unknown.bundle ( ghép viettel )

Vào VinaPhone_vn.bundle copy carrier.plist vào Unknown.bundle ( ghép cho mobi, vina và các mạng khác )

Bước 3 : Xong đến bước này ta thoát ifile, vào cydia cài twitch tetherMe for IOS 8+

hỗ trợ phát điểm truy cập cá nhân và ổn định sóng

Lúc này ta bỏ sim vào, máy sẽ báo đang tìm kiếm và bắt active, ta tiếp tục active vào màn hình chính máy sẽ báo không dịch vụ.

Đến bước này ta tiếp tục vào ifile var/mobile/Library/Carrier Bundles sẽ thấy xuất hiện thư mục Iphone các bạn xoá hết file trong đó đi trừ File 310120_GID2-01.

Chú ý : bước này nếu trong đường dẫn ifile var/mobile/Library/Carrier Bundles chưa có thư mục iphone thì các bạn làm như sau

Tháo sim ra, lắp sim khác vào cùng với sim ghép, chọn mạng và active bình thường, active khoảng 2-3 lần

vào lại ifile var/mobile/Library/Carrier Bundles sẽ có thư mục iphone

Quay trở về System/Library/Carrier Bundles/iPhone copy thư mục Unknown.bundle vào var/mobile/Library/Carrier Bundles/Iphone. link target 310120_GID2-01 về Unknown.bundle

Xong Set bỏ Write cho thư mục Iphone

Fix theo cách này máy chạy File 310120_GID2-01 nên tâm thức nó cứ nghĩ nó là máy Sprint nên phải Set bỏ Write thư mục Iphone nếu không nó sẽ Update Carrier liên tục sóng sẽ không ổn định.

Thoát ifile ta vào reset cài đặt mạng, máy sẽ bắt active tiếp, đợi 1 chút ta active vào máy sẽ hiện tên nhà mạng là VNM and VIETTEL và 1 cột sóng, ta vào dữ liệu di động chuyển về 2G.

Đợi 1 tí sóng sẽ ổn định, lúc này vẫn chưa có 3G, ta vào reset cài đặt mạng 1 lần nữa

máy khởi động lại sẽ full sóng, 3g ổn định, nhưng máy vẫn còn lỗi on 3G tắt màn hình sẽ ko nhận cuộc gọi

Vào tiếp cydia tìm và cài thêm rubik vào ( ứng dụng hỗ trợ auto chuyển 3G về 2G khi tắt màn hình )

Vào cài đặt của điện thoại, kéo xuống tìm mục rubik

Bật on mục Enable

mục rates chọn 2G – 3G

mục set delay ta chọn 5 seconds cả 2 dòng.

Bây giờ máy bạn đã full hết chức năng : *101#, IM, FT, 3G on off vô tư ( mấy cái này ko fix vẫn lên bởi vì sim ghép bên mình đã hỗ trợ hết rồi )


【#6】Hướng Dẫn Cách Mở Khóa Iphone Bị Vô Hiệu Hóa (Iphone Is Disabled)

1Tại sao iPhone bị vô hiệu hóa?

Một trong những lỗi thường gặp nhiều nhất ở người dùng iPhone chính là lỗi iPhone bị vô hiệu hóa ( iPhone is disabled). Nguyên nhân lớn nhất chính là do người dùng vô tình quên mất mật khẩu và nhập sai quá nhiều lần.

Việc nhập sai mật khẩu 7 lần liên tiếp sẽ khiến chiếc iPhone của bạn rơi vào tình trạng khóa tạm thời. Nếu bạn nhập sai liên tiếp 10 lần thì chiếc iPhone sẽ tự động xóa mọi dữ liệu trong máy và rơi vào tình trạng ” iPhone is disabled“.

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng khi chiếc iPhone của mình gặp phải trường hợp này. Bởi có rất nhiều giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và đơn giản.

2Các cách khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa

Cách 1: Dùng tiện ích trên iTunes

Đây được xem là cách hữu hiệu nhất. Đối với từng trường hợp, thực hiện các bước sau.

Trường hợp 1: iPhone chưa kết nối với máy tính và đồng bộ iTunes lần nào

Khi điện thoại của bạn chưa được kết nối với máy tính lần nào thì bạn cần thực hiện các bước sau để khôi phục lại iPhone.

‑ Đầu tiên, bạn kết nối iPhone với máy tính thông qua dây cáp USB và tắt nguồn điện thoại.

‑ Trên máy tính bạn hãy khởi động iTunes, lúc này màn hình máy tính sẽ hiển thị thông báo iPhone đang ở chế độ “Disable”. Bạn cần nhấn giữ đồng thời nút nguồn và nút Home trong vài giây. Sau đó thả tay phím nguồn và giữ nút Home để có thể đưa máy về chế độ DFU và khôi phục lại iPhone.

‑ Đợi cho tới khi màn hình thông báo iTunes đã nhận kết nối với iPhone thì bạn nhả nút Home ra.

Sau khi đã đưa iPhone về chế độ DFU thành công, lúc này màn hình máy tính sẽ hiển thị nội dung “iTunes đã phát hiện thấy một iPhone trong chế độ phục hồi. Bạn cần khôi phục iPhone này trước khi có thể sử dụng với iTunes”. Bạn cần nhấn OK để tiếp tục.

Trường hợp 2: iPhone kết nối với máy tính thường xuyên sao lưu và đồng bộ iTunes

– Kết nối điện thoại iPhone của bạn với máy tính thông qua phần mềm iTunes.

– Các bạn hãy nhấn vào nút Back Up Now để máy tính sao lưu hết những thông tin có trong điện thoại iPhone của bạn.

– Khi quá trình Back Up kết thúc, bạn hãy chọn vào Restore Backup và tìm đến bản sao lưu dữ liệu gần nhất.

– Sau đó, bạn chỉ việc chờ cho đến khi quá trình Restore kết thúc là bạn có thể sử dụng iPhone của mình mà không cần đến mật khẩu.

Cách 2: Dùng iCloud

Cách này chỉ sử dụng thành công khi iPhone có bật chế độ tìm kiếm Find my iPhone.

– Truy cập vào địa https://www.icloud.com. Sau đó, đăng nhập tài khoản Apple mà của bạn tương thích với điện thoại.

– Bước 3: Chọn nút Erase để xoá mã Passcode. Cuối cùng, bạn dùng bản sao lưu gần nhất để lấy lại những dữ liệu trước đây. Như vậy bạn đã có thể vào máy mà không cần mật mã.

Để khóa iPhone và đặt mật khẩu mới cho máy chọn Lost mode.

Cách 3: Sử dụng chế độ Recovery

Nếu chiếc iPhone của bạn đã được sao lưu và đồng hóa hoặc không lưu giữ những thông tin quan trọng và những cách phía trên không áp dụng được, hãy thử ngay cách này.

Chế độ Recovery chính là một trong những giải pháp đơn giản giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách dễ dàng. ​Chế độ Recovery sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trong máy và đưa chiếc điện thoại của bạn trở về lúc bắt đầu.

Để làm được điều này bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một chiếc cáp sạc, một chiếc máy tính (chạy MacOS hoặc Windows) có cài sẵn iTunes với bản cập nhật mới nhất.

– Tắt nguồn điện thoại và thoát kết nối giữa iPhone và máy tính.

– Giữ phím Home, kết nối trở lại với máy tính. Đợi trong giây lát, điện thoại sẽ xuất hiện thông báo Connect to iTunes trên màn hình, khi đó bạn sẽ nhả phím Home ra.

– Chọn OK và chọn tiếp Restore iPhone rồi tìm đến bạn sao lưu gần nhất tương tự như trên.

Cách 4: Sử dụng Face ID hoặc Touch ID

Face ID hoặc Touch ID là một trong những giải pháp giúp bạn xóa bỏ nỗi lo “não cá vàng” của mình. Đừng quên cài đặt Face ID hoặc Touch ID cho máy của bạn để tránh phải tình trạng quên mật khẩu này.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý Face ID và Touch ID chỉ hoạt động tùy thuộc vào loại iPhone. Các dòng từ iPhone 5s đến iPhone 8 đều được trang bị Touch ID. Đối với người dùng iPhone X, iPhone XS hoặc iPhone XR thì không hỗ trợ Touch ID và buộc bạn sử dụng Face ID thay thế.


【#7】Hướng Dẫn Jailbreak Iphone Ios 6

#HzDragon

Như các bạn đã biết việc sỡ hữu 1 chiếc iphone đã jailbreak sẽ thú vị và nhiều tiện ích mà 1 chiếc ip chưa jb k thể có được.

Lưu ý: Hiện ios 9.2 – 9.3.1 chưa thể jailbreak. Vui lòng chờ đội ngũ hacker từ pangu và TaiG

)

Chuẩn bị

)

B1. Bạn cần tải bản iTunes sau và cài đặt trên Window của bạn.

* DOWLOAD ITUNES 12.0 32bit (IOS 6.7.

B2. Bạn cài đặt iTunes và kết nối iPhone – Window vào nhau và cho iTunes nhận thiết bị của bạn. Chọn Tin cậy để iTunes xác nhận quyền truy cập thiết bị của bạn.

B3. Bạn cần tắt PASSCODE (Nhập mật khẩu) và Tìm iPhone (Find My Phone) trên iPhone của bạn như sau

* PASSCODE Chọn Cài đặt ” Mật khẩu ” Tắt mật khẩu

* Tìm iPhone Chọn Cài đặt ” iCould ” Tìm iPhone chọn Tắt.

Bạn sẽ được hỏi mật khẩu iCould của bạn để tắt được Tìm iPhone

B4. Bật Chế độ Máy bay cho iPhone của bạn khi hoàn thành 3 bước trên.

Sau khi hoàn thành 4 bước ở trên bạn chọn một bạn Jailbreak ở sau cho iOS của bạn và tiến hành Jailbreak.

◕ JAILBREAK 6.1.3 – 6.1.5

B1. Bạn cần tải bản Jailbreak iOS 6.1.3 – 6.1.6 sau về Window của bạn.

* DOWLOAD JAILBREAK IOS 6.1.3 – 6.1.6

B2. Bạn mở bản Jailbreak trên và chọn vào biểu tượng chúng tôi Đợi khi Evasi0n7 nhận diện thiết bị hoàn tất thì bạn chọn Jailbreak để bắt đầu Jailbreak thiết bị.

B3. Sau khi khởi động lại thiết bị từ 2 – 3 lần thì Evasi0n sẽ hiện dòng chữ yêu cầu bạn Trượt mở khóa thiết bị. Bạn mở thiết bị tìm icon Evasi0n 7 trên màn hình chính và xác nhận Jailbreak. Thiết bị sẽ khởi động lại khi bạn hoàn thành.

B4. Chờ thiết bị khởi động lại và Evasi0n 7 trên PC cho bạn biết đã Jailbreak hoàn tất.

◕ JAILBREAK 7.1.X

Bản Jailbreak iOS 7 sẽ làm thêm một vài việc nên bạn đọc kĩ HD nha!

B1. Bạn tải bản Jailbreak iOS 7.1.x sau của PC.

* DOWLOAD JAILBREAK 7.1.X

B2. Bạn mở bản Jailbreak iOS 8.0.x – 8.1 bạn vừa tải ở trên ra đợi nhận diện thiết bị và chọn Start Jailbreak. Đợi thiết bị khởi động lại từ 2 – 3 lần cho đến khi nhận được thông báo bạn đã Jailbreak thành công.

◕ JAILBREAK 8.1 – 8.4

B1. Bạn tải bản Jailbreak iOS iOS 8.1.x – 8.4 (all iDevices) sau cho Window.

* DOWLOAD JAILBREAK 8.1.3 – 8.4

B2. Bạn mở iTunes đã cài ra và kết nối iPhone – Window qua dây sạc của iPhone.

* Chọn Tin cậy khi được iTunes hỏi trên màn hình iPhone của bạn.

B3. Bạn mở bản Jailbreak bạn vừa tải ở trên ra và chọn Start. Bạn chọn Alreaddy Backup xong đợi tools chạy và máy sẽ khởi động lại. Lúc đó các bạn mở khóa và bật lại chế độ máy bay một lần nữa.

Khi Tool chạy Jailbreak ở 75% thì bạn mở khóa và mở icon Pangu trên màn hình chính thiết bị rồi chọn Acept. Chọn OK khi Pangu yêu cầu truy cập Ảnh.

Bạn chỉ cần đợi khi iPhone khởi động lại là hoàn thành việc Jailbreak. Bạn mở iCon Cydia trên màn hình iPhone và bắt đầu việc vọc Jailbreak thôi!


【#8】Hướng Dẫn Jailbreak Ios 9.3.5 Semi

Nâng cấp iOS 9.3.5 qua iTunes, nâng cấp iOS 9.3.5 bằng Firmware
Nâng cấp iOS 9.3.5, cách nâng cấp iOS 9.3.5 cho iPhone, iPad
Download iOS 9.3.5, link tải iOS 9.3.5 tốc độ cao
Hạ cấp iOS 9.3.5 xuống iOS 9.3.4 cho iPhone, iPad
Có nên nâng cấp iOS 9.3.5 cho iPhone 4s không?

Trước đó chúng ta mới chỉ có thể thực hiện cách Jailbreak iOS 10.2 dành cho các thiết bị iPhone, iPad sử dụng bộ vi xử lý 64bit mà thôi, vì vậy với iPhone 5, iPhone 5c chúng ta không thể thực hiện việc Jailbreak iOS 10.2 được cả, tuy nhiên nếu bạn vẫn đang sử dụng iOS 9.3.5 thì cách jailbreak iOS 9.3.5 Semi-untethered thiết bị 32bit sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Hướng dẫn jailbreak iOS 9.3.5 Semi-untethered thiết bị 32bit

Để có thể thực hiện cách Jailbreak iOS 9.3.5 cho các thiết bị 32bit các bạn cần:

– Tải công cụ Cydia Impactor phiên bản mới nhất tạid đây: Download Cydia Impactor.

* Những thiết bị có thể Jailbreak iOS 9.3.5

– Với iPhone : iPhone: iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 4S.

– Với iPad : iPad: iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad mini 1.

– Với iPad : iPod: iPod touch 5.

* Lưu ý khi thực hiện Jailbeak iOS 9.3.2 cho iPhone 5, 5c, 4s

– Các bạn nên thực hiện Backup dữ liệu iPhone của mình trước khi thực hiện Jailbreak.

– Các bạn cần phải có một tài khoản Apple ID đang hoạt động bình thường để kích hoạt sử dụng công cụ Cydia Impactor.

* Cách Jailbreak iOS 9.3.5 cho iPhone 5, 5c, 4s

Bước 1 : Các bạn kết nối điện thoại iPhone với máy tính thông qua dây cáp kết nối và truy cập vào công cụ iTunes đã được tải và cài đặt ở trên.

Tại giao diện công cụ iTunes này, chúng ta cần phải ấn chọn vào biểu tượng thiết bị như hình trên.

Bước 2 : Sau đó các bạn sẽ phải thực hiện việc sao lưu dữ liệu thiết bị qua iCloud hoặc iTunes như hình dưới.

Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn cách sao lưu dữ liệu thông qua iTunes trên máy tính.

Bước 3 : Quá trình sao lưu thiết bị hoàn tất, chúng ta sẽ tiến hành việc Jailbreak iOS 9.3.2 bằng cách khởi động công cụ Cydia Impactor đã được tải về ở trên.

Sau khi mở thành công ứng dụng này, chúng ta ấn chọn thẻ Device và lựa chọn mục Install Package như hình trên, và lựa chọn ứng dụng chúng tôi cho iPhone đã được tải về.

Lưu ý : Lúc này các bạn cần phải đảm bảo kết nối iPhone với máy tính vẫn đang được thực hiện.

: Công cụ Cydia Impactor của các bạn cần phải là phiên bản mới nhất.

Bước 4 : Ngay sau đó tại giao diện công cụ Cydia Impactor sẽ yêu cầu bạn thực hiện nhập tài khoản Apple ID vẫn còn đang hoạt động được vào.

Bước 5 : Nhập mật khẩu Apple ID để hệ thống Cydia Impactor.

Bước 6 : Ngay lập tức chương trình sẽ tiến hành việc cài đặt ứng dụng chúng tôi cho iPhone này cho thiết bị iPhone 5, 5c, 4s.

+ Truy cập vào địa chỉ trang web TẠI ĐÂY.

+ Tiếp đó tiến hành đăng nhập và Tạo mật khẩu ứng dụng (app-specific password) bằng cách truy cập vào Security , tìm App-specific password và nhấp vào Generate Password như hình dưới.

+ Nhập mật khẩu bạn mong muốn và ấn chọn Create , sau đó sao chép mật khẩu này và điền vào Cydia Impactor.

Bước 7 : Lúc này trên màn hình iPhone đã xuất hiện ứng dụng Phoenix như hình dưới.

Bước 8 : Sau khi đã thiết lập xác nhận độ tin cậy của ứng dụng, chúng ta ấn chọn vào ứng dụng này, và để Jailbreak iOS 9.3.5 chúng ta ấn chọn mục Prepare for Jailbreak và xác nhận các điều khoản mà ứng dụng đưa ra.

Bước 9 : Lúc này trên màn hình thiết bị các bạn cần phải ấn chọn Proceed with Jailbreak để cài đặt Cydia, sau đó tiếp tục ấn chọn Begin Installation . Sau đó hệ thống ứng dụng sẽ tiến hành kiểm tra thiết bị iPhone của bạn có được hỗ trợ Jailbreak iOS 9.3.5 hay không, ấn chọn Use Provitted Offsets nếu thiết bị được hỗ trợ như hình dưới.

Ngay lập tức chương trình sẽ bắt đầu hoàn tất quá trình cài đặt chúng tôi trong vài phút. Và như vậy chúng ta đã Jailbreak iOS 9.3.5 Semi-untethered thiết bị 32bit với các thiết bị iPhone 5, 5c, 4s được rồi đấy.

Lưu ý : Vì đây là cách Semi-untethered để Jailbreak iOS 9.3.5 vì vậy khi bạn Jailbreak xong thiết bị không nên khởi động lại thiết bị vì bất cứ lý do nào nếu không iPhone của bạn sẽ bị mất Jailbreak , và các bạn cần phải làm lại các bước Jailbreak iOS 9.3.5 này lại từ đầu.


【#9】Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 4S

  iPhone 4s của bạn bị treo táo hay màn hình iPhone 4s bị đứng

– Bạn phải tắt nguồn bằng cách nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi màn hình hiện chữ “Slide to power off”, tiếp theo đó bạn cũng nhấn giữ nút nguồn đến khi iPhone 4s hiện trái táo thì thả.

– Trường hợp khác nếu nhấn giữ nút tắt nguồn iPhone 4s mà vẫn không tắt màn hình được. Thì nhấn tổ hợp hai nút nguồn + home và giữ trong 10s đến khi màn hình iPhone 4s hiện táo, mở lại như bước trên.

 1. Nếu iPhone 4s vô tình rớt nướcthì hãy mau chóng lau khô và sau đó dùng máy sấy tóc sấy khô các nút, cổng kết nối rồi bỏ vào thiết bị hút ẩm sau 2 ngày có thể dùng lại bình thường. (tốt nhất là mang tới cửa hàng sửa chữa điện thoại nhờ sấy giúp)
 2. iPhone 4s không nhận được simthì dùng cây chọc sim tháo ra sau đó lau chùi khay sim + sim sau đó lắp vô lại rồi khởi động iPhone 4s lại.
 3. Nếu bạn muốn tải ứng dụngvề iPhone 4s chúng ta có hai cách là: Đầu tiên là download dùng AppstoreVN hoặc Appstore Apple . Cách 2 là dùng iTunes trên máy tính tải ứng dụng rồi từ đó kéo vào iPhone 4s .

Cách 1: Bạn kết nối internet (Wifi, 3G) cho iPhone 4s sau đó mở Appstore.

Đầu tiên bạn đăng nhập vào ID Apple (Nếu chưa có bạn xem hướng dẫn cách tạo tài khoản ID Apple)

Bạn muốn tìm ứng dụng nào thì gõ tên ứng dụng đó vào khung Search (Tìm kiếm).

Kết nối iPhone 4s với PC đã có iTool.

  Bạn là người thích nghe nhạc bạn muốn tải nhạcvề máy. Đầu tiên bạn vào lại Appstore thực hiện các bước như trên và gõ vào thanh tìm kiếm mp3 sẽ ra ứng dụng chúng tôi bạn tải về sau đó dùng ứng dụng này để tìm và tải nhạc về iPhone 4s.

  Bạn muốn xóa ứng dụng không cần thiếtbạn chỉ cần nhấn giữ biểu tượng của ứng dụng đó trên màn hình sau đó các ứng dụng rung lên và có hình dấu (x) bạn nhấn vào dấu (x) và đồng ý xác nhận xóa là xong.

 1. Nếu bạn muốn chụp ảnh màn hìnhiPhone 4s của mình hãy nhấn giữ tổ hợp phím home + nguồn giữ trong 2s rồi thả ra sẽ nghe tiếng động đã chụp, ảnh mới chụp trong thư viện ảnh.
  Người sử dụng có thể backup dữ liệucủa mình từ danh bạ, hình ảnh trong iPhone bằng cách kết nối iPhone 4s với iTunes thông qua dây cáp USB, thông qua iTunes trong PC bạn nhấn Sync các mục cần thiết vào iTunes thì sẽ không sợ mất danh bạ và hình ảnh.

– iCloud có thể restore dữ liệu của bạn như trên iTunes mà lại không cần kết nối với máy tính bạn chỉ cần đăng nhập iCloud trong máy ở mục iCloud trong máy như hình .


【#10】Hướng Dẫn Sử Dụng Root Explorer Trên Điện Thoại Android

Nếu như bạn mới sử dụng điện thoại thì có thể bạn chưa biết đến . Nó là ứng dụng phổ biến nhất trên Android. Để hoạt động một cách đầy đủ nhất thì ứng dụng yêu cầu máy bạn phải được root, nếu điện thoại của bạn chưa được root thì nó chỉ như là một ứng dụng duyệt file thông thường.

1. Root: 1.1. Khái niệm

– Root là một thuật ngữ riêng đối với các máy chạy hệ điều hành android. Nó cũng tương tự như các khái niệm jailbreak của người dùng Iphone hay hack phone của người dùng Symbian.

– Hiểu một cách đơn giản thì root là gỡ bỏ các hạn định của nhà sản xuất để người sử dụng can thiệp sâu hơn vào hệ thống của hệ điều hành android.

1.2. Lợi ích và tác hại

– Lợi ích: Can thiệp vào các file hệ thống một cách dễ dàng. Bạn có thể Cut, Rename, Delete, Move, Edit chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn cũng có thể overclock (ép xung), sao lưu các ứng dụng hệ thống lên thẻ nhớ, up rom cook. Một lợi ích nữa là bạn có thể sử dụng được rất nhiều ứng dụng yêu cầu quyền root rất hữu ích hiện nay (VD như Titanium Backup, Wireless Tether…)

– Tác hại: Không nhiều lắm, chỉ xuất phát từ chủ quan, khi bạn can thiệp vào hệ thống một cách vô tội vạ, hoặc sử dụng các phần mềm “không an toàn”, máy bạn có thể chạy kém ổn định, hay lỗi hoặc có thể không khởi động được. Vì thế trước khi thao tác ảnh hưởng tới hệ thống, bạn nên cân nhắc và đọc các bài hướng dẫn kỹ một chút.

Chú ý: Các đại lý bảo hành của các hãng điện thoại thường vin vào cớ rằng bạn đã root máy, can thiệp vào hệ thống rồi để từ chối bảo hành cho bạn. Bạn nên cân nhắc giữa việc có root máy hay không. Nhưng cũng có cách khi đã root, muốn mang đi bảo hành, ta cũng chỉ cần unroot (hiểu đơn giản là không root nữa) là xong . Với mọi máy không phải rom cook, chỉ cần Wipe all/Factory reset là xong.

1.3 Cách nhận biết máy đã root hay chưa

– Theo mình thì cách nhận biết máy đã root hay chưa trực quan và dễ nhất là duyệt danh sách ứng dụng trên máy, nếu có ứng dụng nào tên là Superuser tức là máy đã root rồi

– Nếu muốn biết chính xác hơn thì các bạn có thể lên market tải ứng dụng có tên là “Root Checker” để kiểm tra tình trạng root của máy mình.

– Lần đầu khi khởi chạy Root Explorer, ứng dụng hiện bảng thông báo yêu cầu quyền root như sau. Các bạn nhớ tích vào ô Remember rồi ấn Allow

Mọi thao tác chỉnh sửa file, các bạn cũng thực hiện rất đơn giản như các ứng dụng duyệt file khác bằng việc nhấn giữ (long-pss) vào file hoặc folder cần chỉnh sửa, menu chỉnh sửa sẽ hiện ra để các bạn thao tác như là Cut, Move, Rename, Send…

Một file trong hệ thống Android chỉ khi ta set đúng permissions thi hệ thống mới đọc và ghi được file đó. Tức là nếu file ta chỉnh sửa là không đúng permissions thì coi như ta chưa làm gì, có thể còn làm lỗi hệ thống.

Muốn chỉnh permission (hay gọi là Set permissions) ta nhấn giữ vào file muốn chỉnh, một menu hiện lên, ta kéo xuống dưới và chọn Permissions. Một file hệ thống thống thông thường sẽ có permission như sau:

Nếu bạn không biết cần chỉnh permissions như nào cho đúng thì bạn có thể xem permission của các file trong cùng thư mục đó rồi chỉnh theo như thế là được.


Bạn đang xem chủ đề Hướng Dẫn Backup Iphone trên website Nhetuacanhhoa.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!