Huong Dan Bang Ngoc Ekko

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Huong Dan Bang Ngoc Ekko xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 20/01/2021 trên website Nhetuacanhhoa.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Huong Dan Bang Ngoc Ekko để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã đạt được 5.445 lượt xem.

Có 1 tin bài trong chủ đề【Huong Dan Bang Ngoc Ekko】

【#1】Bảng Ngọc Ekko Mùa 10: Hướng Dẫn Cách Chơi Ekko Đường Giữa Sốc Điện

Ekko là một mẫu tướng càng đánh càng mạnh, vì vậy những con bài có thể đè được thật tốt ở giai đoạn đầu sẽ là lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Cassiopeia:

Xét về lượng sát thương về cuối trận, rất ít những vị tướng có thể so sánh được với Cassiopeia, và Ekko cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, Cassiopeia lại có khả năng đi đường tốt ở giai đoạn đầu tiên, vì vậy cô là một lựa chọn tốt để đối đầu với Ekko.

Với khả năng đẩy lính tốt của mình, Cassiopeia hoàn toàn trên cơ Ekko ở những cấp độ đầu. Những tình huống cấu máu bằng Q – Vụ Nổ Độc Hại cũng như E – Nanh Độc là điều khiến Ekko rất khổ sở ở giai đoạn này.

Những tình huống Ekko có ý định lao lên tấn công cũng sẽ dễ dàng bị hóa giải bởi những W – Chướng Khí, hoặc thậm chí nếu bất cẩn, Ekko hoàn toàn có thể đặt bản thân vào tình thế nguy hiểm khi bị Cassiopeia hóa đá.

Về cuối game, Ekko sẽ phải tìm những góc đẹp để có thể gây sát thương, còn Cassiopeia có thể thoải mái với tầm hoạt động ổn cùng sự cover của đồng đội. Đây sẽ là con bài khắc chế Ekko hiệu quả ở khu vực đường giữa.

Kassadin:

Lữ Khách Hư Không Kassadin là cái tên tiếp theo trong danh sách những vị tướng khắc chế Ekko hiệu quả nhất. Xét về chất tướng cũng như độ hiệu quả, Kassadin có nhiều nét tương đồng với Ekko khi cả hai khá yếu ở đầu trận và chỉ mạnh khi có chiêu cuối. Thế nhưng với bộ kĩ năng đặc biệt của mình, Kassadin hoàn toàn trên cơ Ekko trong kèo đấu này.

Tuy không sở hữu khả năng đẩy đường tốt nhưng Kassadin lại sở hữu những thứ khiến Ekko phải dè chừng. Chiêu Q – Quả Cầu Hư Không không chỉ là công cụ cấu máu, mà còn là thứ vũ khí giúp khắc chế những tình huống lao lên của Ekko. Xét về độ cơ động, chiêu cuối của Kassadin tỏ ra vượt trội hoàn toàn Ekko, cùng khả năng sốc sát thương lợi hại không kém.

Với tính đột biến cao của chiêu cuối, Kassadin hoàn toàn có thế có những tình huống kết liễu Ekko rất nhanh khi hắn không còn chiêu cuối. Lượng sát thương về cuối trận của Kassadin là cực kì khủng khiếp, sẵn sàng trở thành một đối trọng mạnh mẽ với Ekko ở phía bên kia.

Galio:

Tuy không sở hữu khả năng sốc damage mạnh mẽ cùng độ cơ động cao như Ekko, nhưng Galio lại là con bài cực kì hiệu quả khi đối đầu với hắn. Bộ chiêu thức gồm nhiều kĩ năng khống chế cùng khả năng đẩy đường tương đối ổn là những lợi thế của Galio trong kèo đấu này.

Chiêu W – Lá Chắn Duran không chỉ mang lại một lớp lá chắn phép giúp hạn chế khả năng sốc sát thương của Ekko, mà còn là công cụ ngăn chặn những pha lao vào của hắn cực kì hiệu quả. Một tình huống bị khiêu khích bởi chiêu thức này cộng thêm E – Cú Đấm Công Lý sẽ khiến Ekko lên bảng đếm số mà chưa kịp sử dụng chiêu cuối.

Khả năng mở giao tranh cũng như bảo kê đồng đội tốt cũng giúp Galio đảm bảo sự an toàn cho những chủ lực của team. Hiệu ứng khống chế được nhồi vào chính xác sẽ khiến Ekko gần như vô tác dụng trong những pha giao tranh.


Bạn đang xem chủ đề Huong Dan Bang Ngoc Ekko trên website Nhetuacanhhoa.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!