Huong Dan Qhtd Cua Les

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Huong Dan Qhtd Cua Les xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 20/01/2021 trên website Nhetuacanhhoa.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Huong Dan Qhtd Cua Les để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã đạt được 693 lượt xem.

Có 1 tin bài trong chủ đề【Huong Dan Qhtd Cua Les】

【#1】Dota2: Disruptor (V6.88) Hướng Dẫn Chơi Disruptor Dota2 (Phần 2)

(Game 8) – Tiếp tục phần 1 của bài viết Hướng dẫn chơi Disruptor Dota2 phần 1. Hôm nay chúng ta sẽ đi tới phần 2, đi sâu hơn về Hero thú vị này

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

Có thể cung cấp sight cho duy nhất đối tượng bị cast skill, hữu ích khi kết hợp với skill 2.

Cho biết vị trí của hero invi, dĩ nhiên là bạn phải cast trước khi nó invi rồi .

Skill 2 , bạn có thể làm gì?

Trong dota2, ta có thể stun đối phương, ta có thể làm chậm đối phương, hay thậm chí có thể hoán đổi vị trí với hero đó. Nhưng tuy nhiên, không một skill nào lại có cast range lên tận 1800. L à 1800 đấy

Khi đang bị đối phương dồn, cast skill 3 vào trước bước đi của chúng, sau 1,2s sẽ có một bức tường hiện ra, giữ đối phương ở trong, điều này cũng tương tự khi dùng để truy đuổi. Tuy nhiên hãy nhớ. Disruptor đòi hỏi Skill 3 khả năng Timing rất nhiều. Nhiều bạn mới chơi đặt vòng xong thì đối thủ đi ra ngoài hết, hãy tính toán hơn một chút.

Nhưng theo tôi thấy, thường thì nhìn thấy cái vòng này hiện ra, hầu hết các player đều hoảng, tìm các chạy đi nơi khác. Nó giúp ích làm phá rối combat đấy chứ

, tạo ra một vòng tròn không cho đối phương đi qua. Sau khi bạn đã canh được skill 2 theo phương pháp tia sét thứ 3 ở trên, hãy để ý sẽ xuất hiện một đốm sáng nhỏ, nhanh tay cast Kinetic Field xung quanh đốm sáng đó, đảm bảo hero đối phương nằm trọn ở trong. Tuy nhiên nếu đối phương có blink , hay nếu dùng chiêu này với AM, QoP hay các hero có kháng phép, như Naix, Omi, Jug , hay chỉ cần một cái Force Staff khi cái vòng chưa hình thành, điều này sẽ trở nên vô nghĩa TT . Skill 3 hoàn toàn không deal damge.

Khi trong combat: Lựa thời điểm mà cảm giác tóm được 2-3 thằng team nó ở trong, đặt vòng, rồi ulty, ezgame…

Nghe thì đơn giản vậy thôi nhưng mà nhiều bạn khi chơi Disruptor cũng sẽ bị bối rối bởi chính hero này, những pha đặt vòng xong cả team bạn đi ra được hết ngoài, những pha ulty xong cả team bạn lại đi ra được, rồi thì skill 2 “giúp” đối thủ chạy thoát. Bạn là tội đồ hay người hùng, tùy bạn lựa chọn.

Ah, tôi vẫn phải lưu ý lại, tất cả skill của Disruptor đều không xuyên được BKB , hay hero có thể kháng phép, và đặc biệt lưu ý nếu đối thủ có gậy đẩy , thì bạn đã bắt đầu yếu đi rồi.

– Dota là sáng tạo, nên không nhất thiết bạn phải theo cách built nào cả, tùy trường hợp, bạn hãy đưa ra những lựa chọn cho riêng mình

Lấy một điểm skill 1 đầu tiên để tiện harass, nhưng có thể lấy 2 nếu bạn định tranh chấp rune , hoặc bạn có thể lấy vòng để giúp team bạn ăn được FB. Tùy vào bạn, nhưng nên có đủ cả 3 skill, sẽ giúp bạn Timing và combo chuẩn xác hơn. Với tôi, nhìn lần giật sét thứ 3 nó sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với tự đếm trong đầu.

Skill 2 nên lấy ít nhất thì cũng nên lấy để đạt được level 2, 1000 range với 600 range nó thực sự có sự khác biệt cực lớn. lúc này khó có ai chạy thoát được bạn. Vậy thôi, ulty lấy đúng level.

Vì Disruptor thường chơi ở vị trí support khô máu, nên mình cũng không max 1 sớm làm gì. Tôi muốn giúp đồng đội. “Ok, I’m fine”.

– Thật sự mà nói Disrupt nếu bạn chơi đúng nghĩa là support thì sẽ cực kỳ ít item. Nhưng ở đây tôi sẽ điểm ra vài item nên có:

: giầy ghẻ, đương nhiên rồi. Nếu mà upgrade thì tôi thấy phù hợp nhất rồi, còn nếu không cầm theo 2,3 lọ mana. thế là đủ.

: một item cực kỳ nên có lúc early game, bấm một cái, bạn được hồi luôn máu và mana, mà giá lại rất phải chăng ~500gold.

và sẽ giúp bạn vào combat dễ dàng hơn, nhưng t thấy gậy đẩy xịn hơn :v.

: giúp cho bạn combo, lốc rồi đặt vòng, bla bla…

Và nếu bạn linh cảm bạn phải xanh để còn gánh team, hãy rush thẳng , khóa cả item rồi thì gây nhiều damge hơn.

Với xu hương game thiên về combat sớm như meta 6.88 này, lên được từng này item thì bạn cũng gần như hết game rồi. Còn lại thì giáp băng, rồi thì Hex,… tùy bạn lựa chọn.

Tôi sẽ không muốn gây ra hướng đi cố định các bạn phải làm gì vào Early, Mid, hay Late game, cố gắng hỗ trợ đồng đội đuổi bắt, combat. Và chỉ cần nhớ, bạn là Support.

Đây là video game play của ddc, tuy chỉ là vào thời TI4 nhưng cũng rất hay để các bạn tham khảo

YOLO – Trang E-sports vui chơi giải trí hàng đầu tại Việt Nam. Truy cập ngay http://yolo.esports.vn/ và sẵn sàng “All-in” cho TI 6 thôi !!!


Bạn đang xem chủ đề Huong Dan Qhtd Cua Les trên website Nhetuacanhhoa.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!